Thiết Kế Trang Sức 3D

Theo truyền thống từ xưa đến nay, phần lớn việc tạo mẫu sáp nữ trang đều thực hiện bằng phương pháp thủ công, đòi hỏi tay nghề người thợ kim hoàn càng cao mẫu trang sức làm ra càng tinh xảo.. Tuy nhiên, việc tạo mẫu thủ công lại tốn khá nhiều thời gian kéo theo chi phí tạo mẫu cao dẫn đến giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều lần. Đối với những sản phẩm có nhiều chi tiết, họa tiết đối xứng, nhiều phần rỗng khiến việc tạo sáp tay càng khó khăn do không đạt được độ chính xác cao.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đã cho ra đời rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong ngành kim hoàn. Trong đó, việc áp dụng công nghệ 3D đã giúp giảm bớt thời gian tạo mẫu sáp. Hiện nay, tạo mẫu trang sức 3D có nhiều ưu điểm mà tạo sáp tay không làm đươc. Bằng việc thiết kế mẫu dựa trên phần mềm chuyên nghiệp, khách hàng có thể xem trước mẫu sản phẩm trước khi đưa vào chế tác, có thể chỉnh sửa mẫu mà không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí về sáp như trước. Bên cạnh đó, nhà thiết kế có thể tạo ra những mẫu trang sức có độ chính xác cao, nhiều chi tiết đối xứng, có thể thêm, hoặc xóa bỏ chi tiết của sản phẩm một cách nhanh chóng mà không phải làm lại từ đầu.

Kim Hoàn Tài chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang sức 3D với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng. Với tinh thần không ngừng trao dồi học hỏi, bổ sung kiến thức, và nâng cao kỹ năng, đội ngũ nhân viên Kim Hoàn Tài luôn xem sự hài lòng quý khách là ưu tiên hàng đầu. Tập thể nhân viên với tiêu chí tân tâm, tận tình, úy tín, với tinh thần trách nhiệm cao và luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Kim Hoàn Tài cam kết sẽ luôn mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Phần Mềm Thiết Kế 3D Rhino

Rhino (Rhinoceros) là phần mềm 3D ứng dụng chuyên về thiết kế Nữ trang, Khuôn mẫu, thiết kế ngược… Mô hình hóa 3D dựa trên nền tảng NURBS, được phát triển bởi nhà thiết kế & lập trình viên Robert McNel và đồng nghiệp. Sản phẩm cuối cùng của phần mềm là các định dạng file 3D (.*stl; .*obj) được xuất ra cho máy In 3D, máy CNC gia công tạo khuôn mẫu.

Với sự phát triển công nghệ in 3D hiện nay, phạm vi ứng dụng Rhino ngày càng rộng hơn. Hoạt động đơn giản, giao diện người dùng trực quan nên được các nhà thiết kế 3D thích dùng. Rhino 3D sử dụng mô hình hóa bằng kỹ thuật đường cong (NURBS). Với kỹ thuật này, nhà thiết kế sẽ làm việc với các đường cong khi lập mô hình thay vì liên kết các đa giác. Do đó, họ có thể tạo bề mặt ba chiều của mình bằng cách thao tác các đường cong. Kiểu mô hình này sử dụng lưới thích ứng, cho phép họ tối ưu hóa số lượng khuôn mặt tạo thành bề mặt của đối tượng.

Phần Mềm Thiết Kế 3D Matrix

Phần mềm Matrix được xem là một trong những phần mềm thiết kế trang sức 3D cần thiết nhất trong quá trình thiết kế nữ trang, nó làm giảm đáng kể thời gian trong quá trình xây dựng, thiết kế mô hình tổng thể cũng như vị trí đặt các viên đá hay khảm vòng vảy. Matrix là phần mềm vẽ trang sức 3D mang đến sự hoàn hảo cho các nhà thiết kế đồ trang sức CAD và những người đã làm chủ được các mô hình trong công cụ Rhino muốn tăng tốc độ công việc của họ. Nó là sự hỗ trợ không thể thay thế cho những ai muốn nhanh chóng tạo ra các thiết kế đẹp cho các sản phẩm trang sức của riêng họ khi muốn sử dụng thư viện mô hình của Matrix.

Matrix cung cấp các công cụ dành riêng cho trang sức và thân thiện với đồ trang sức để thiết kế trang sức 3Dtrên màn hình và tạo ra hình ảnh chân thực cho các thiết kế của bạn. Nó kết hợp sức mạnh CAD thô của Rhino 3D, mô hình hữu cơ của T-Splines, hình ảnh kết xuất tuyệt đẹp của V-Ray và công nghệ độc quyền của riêng để tạo ra công cụ tạo trang sức 3D tuyệt đỉnh.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.