ĐO QUANG PHỔ

Việc ra đời chiếc máy đo quang phổ (đo tuổi vàng) không những hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh vàng bảo đảm chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng mà quan trọng hơn, nó còn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. XRF là một phương pháp phân tích hóa học được sử dụng rộng rãi, đã được chứng minh, xác định độ tinh khiết và độ mịn của kim loại quý. Phân tích XRF là một phương pháp thử nghiệm đa tầng thay thế nhanh hơn và ít tốn kém hơn so với xét nghiệm lửa và thử nghiệm hóa học. XRF cung cấp phân tích tại chỗ các kim loại và tạp chất bạc, bạch kim và PGM, với độ tin cậy cao và kết quả chính xác nhất.

Đối với thợ kim hoàn việc định lượng độ mịn và độ tinh khiết của vàng là quan trọng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn mua vàng, bán hoặc sản xuất đồ trang sức, chế tạo kim loại hoặc tái chế kim loại, bạn cần một phương pháp nhanh, chính xác để xác định hàm lượng vàng, giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng và giá cả.

Kim Hoàn Tài cung cấp dịch vụ đo tuổi vàng bằng máy đo quang phổ. Chúng tôi tự hào là cầu nối trung gian đáng tin cậy giữa các đơn vị sản xuất, công ty gia công, các doanh nghiệp kinh doanh và những khách hàng có nhu cầu kiểm tra hàm lượng vàng. Được sự tín nhiệm của quý khách, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi, đào tạo đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao. Bên cạnh đó, chúng tôi đồng thời đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị tốt nhất để phục vụ quý khách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Máy Đo Quang Phổ Olympus GoldXpert XRF Analyzer

Máy đo quang phổ Olympus GoldXpert XRF Analyzer là một phương pháp hiệu quả về chi phí để có được phân loại hóa học hợp kim và hàm lượng vàng với một thử nghiệm không phá hủy và không xâm lấn. Ngoài ra, tính năng phần mềm GoldXpert độc quyền giúp xác định các vật thể mạ vàng và gửi cảnh báo đến màn hình. Không như các máy Trung Quốc hay công nghệ Si-Pin khác, khách hàng sẽ nhận các kết quả khác nhau ngay khi đo cùng 1 điểm đo và đo ở nơi khác có cùng dòng máy. Nhưng đối với Olympus GoldXpert XRF Analyzer, khách hàng đo bất kỳ ở đâu sử dụng cùng dòng máy đều cho kết quả như nhau, sai số và độ ổn định rất tốt (độ chính xác và độ ổn định lặp lại giữa các lần đo gần như tuyệt đối <0.1%), giúp khách hàng yên tâm giao dịch mua bán. Hơn thế nữa, máy có thể phát hiện gần 30 nguyên tố bao gồm:

– Platin – Pt, Vàng – Au, Rhodium – Rh, Palladium – Pd, Bạc – Ag, Đồng – Cu, Kẽm – Zn, Niken – Ni, Crom – Cr, Mangan – Mn, Sắt – Fe, Coban – Co, Bitmut – Bi, Ziconi – Zr (thường có trong đá nhân tạo), Thiếc – Sn, Indium – In, Gallium – Ga, Gecmani – Ge, Phi kim loại – Le, Mo, Ti …

– Nhóm kim loại độc hại : Chì – Pb, Cadimi – Cd (kẽm đuôi chuột), bị cấm theo thông tư 22, NĐ 24.

– Nhóm kim loại làm lên tuổi vàng gây tranh cãi trước đây mà dòng máy công nghệ cũ hay ngay cả Si-pin cũng không phát hiện được: Iridium – Ir, Osmium – Os, Ruthenium – Ru, Vofram – W ….

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.