In Sáp 3D Resin

Công nghệ in sáp 3D Resin hay còn gọi là In li-tô lập thể. Đây là cách gọi của 1 loạt các công nghệ in như: DLP và IN 3D liên tục. Công nghệ này sử dụng nguyên lý sản xuất các bộ phận theo từng lớp. Chúng quang trùng hợp polyme để tạo thành vật thể có hình dạng mong muốn. Đây một quá trình mà ở đó ánh sáng gây ra chuỗi các phân tử liên kết, tạo thành các polyme. Phôi sáp Resin 3D có thể đúc trực tiếp hoặc đúc silicon tuỳ ý khách hàng.

Đối với ngành kim hoàn, chúng tôi sử dụng loại sáp Resin nhập trực tiếp từ Đức (EnvisionTEC WIC100A), Mỹ (B9Creations Rugged Nylon 6) cho phép đúc chảy hoàn toàn mà không để lại ba vớ. Việc có thể chủ động tự thực hiện in sáp 3D Resin sẽ giúp cho nhà thiết kế có có thêm nguồn cảm hứng để đưa ra nhiều ý tưởng mới hơn khi việc thiết kế mẫu có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kim Hoàn Tài cung cấp dịch vụ in sáp 3D Resin lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống máy in hiện đại với công nghệ 4k, khổ máy in lớn phù hợp cho từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên Kim Hoàn Tài được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có thể thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu giúp tối ưu cho việc chạy Resin để thời gian in nhanh và tốn ít vật liệu nhất. Chúng tôi biết cách làm chủ thời gian in, mức năng lượng cần thiết cho từng loại resin để tạo ra mẫu sáp cứng chắc, láng mịn, và các chấu gắn đá chính xác như thiết kế. 

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.