In SÁP 3D Resin

Công nghệ in sáp 3D Resin hay còn gọi là In li-tô lập thể. Đây là cách gọi của 1 loạt các công nghệ in như: DLP và IN 3D liên tục. Công nghệ này sử dụng nguyên lý sản xuất các bộ phận theo từng lớp. Chúng quang trùng hợp polyme để tạo thành vật thể có hình dạng mong muốn. Đây một quá trình mà ở đó ánh sáng gây ra chuỗi các phân tử liên kết, tạo thành các polyme. Phôi sáp Resin 3D có thể đúc trực tiếp hoặc đúc silicon tuỳ ý khách hàng.

Đối với ngành kim hoàn, chúng tôi sử dụng loại sáp Resin nhập trực tiếp từ Đức (EnvisionTEC WIC100A), Mỹ (B9Creations Rugged Nylon 6) cho phép đúc chảy hoàn toàn mà không để lại ba vớ. Việc có thể chủ động tự thực hiện in sáp 3D Resin sẽ giúp cho nhà thiết kế có có thêm nguồn cảm hứng để đưa ra nhiều ý tưởng mới hơn khi việc thiết kế mẫu có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kim Hoàn Tài cung cấp dịch vụ in sáp 3D Resin lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống máy in hiện đại với công nghệ 4k, khổ máy in lớn phù hợp cho từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên Kim Hoàn Tài được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có thể thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu giúp tối ưu cho việc chạy Resin để thời gian in nhanh và tốn ít vật liệu nhất. Chúng tôi biết cách làm chủ thời gian in, mức năng lượng cần thiết cho từng loại resin để tạo ra mẫu sáp cứng chắc, láng mịn, và các chấu gắn đá chính xác như thiết kế. 

Giải Pháp Toàn Diện

Máy In 3D PLUS 4K

Máy in 3D PLUS 4K là máy in DLP 3D khổ lớn cấp công nghiệp với không gian đúc lớn, độ chính xác cao, tốc độ in nhanh và chất lượng bề mặt tốt. Như là một thiết bị đầu bảng, nó có hiệu quả sản xuất rất cao do áp dụng cả không gian đúc lớn và tốc độ in nhanh. Độ ổn định cao và khả năng làm việc liên tục được công nhận bởi các khách hàng chuyên nghiệp. Máy 4K sử dụng động cơ quang học chiếu độ phân giải siêu cao cấp chuyên nghiệp với độ phân giải 4k (3840×2160). Độ đồng đều cao của ánh sáng đảm bảo việc đúc ổn định của từng vị trí trong mỗi lớp đúc. Với nguồn sáng LED UV có độ ổn định cao (tuổi thọ của nó có thể hơn 20.000 giờ), nó đảm bảo việc tạo khuôn đáng tin cậy trong quá trình in, và có thể in nhiều mẫu hoặc kích thước lớn và có thể in 100 khuôn mỗi 2 giờ, hoặc nó có thể in 120 vòng đeo tay cùng một lúc.

Máy In 3D PLUS 4S (L140S)

Máy in 3D PLUS 4S (L140S) là một máy in DLP 3D toàn diện công nghiệp in nhanh tuyệt vời với không gian đúc lớn, độ chính xác cao và chất lượng bề mặt tốt. Là sản phẩm hàng đầu của 3D Plus, sau nhiều nâng cấp kỹ thuật, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành trang sức và trở thành công cụ năng suất không thể thiếu. Độ ổn định siêu cao và khả năng làm việc liên tục đã được khách hàng công nhận. Plus 4S sử dụng động cơ quang học độ phân giải cao cấp chuyên nghiệp với độ phân giải 1080p (1920×1080). Độ đồng đều cao của ánh sáng đảm bảo việc đúc ổn định của từng vị trí trong mỗi lớp đúc. Với nguồn ánh sáng LED UV có độ ổn định cao (tuổi thọ của nó có thể đạt tới 10.000 giờ), nó đảm bảo việc đúc đáng tin cậy trong quá trình in. Và nhiều mô hình kích thước lớn hoặc lớn có thể được in và 60 khuôn có thể được in mỗi 1,5 giờ.

Máy In 3D PLUS 1 (L90)

Máy in 3D PLUS 1 (L90) là một máy in DLP 3D cấp công nghiệp, có kích thước đúc lớn, độ chính xác cao và chất lượng bề mặt tuyệt vời. Nó có hoạt động đơn giản, có thể hỗ trợ thiết bị đúc nhỏ, và nói cách khác, nó có thể được sử dụng để làm đồ trang sức theo lô nhỏ. Plus 1 đã áp dụng công cụ quang học chiếu độ nét cao chuyên dụng và định nghĩa là 1080p (1920×1080). Nó có độ đồng đều cao của chiếu sáng, có thể đảm bảo độ ổn định tại mỗi vị trí của mặt phẳng đúc. Nguồn ánh sáng UV UV có độ ổn định cao được sử dụng và tuổi thọ có thể đạt tới 20000 giờ, điều này có thể đảm bảo việc đúc đáng tin cậy trong quá trình in. Kích thước đúc lớn hơn, có thể đạt 96 (X) × 54 (Y) × 100 (Z) mm; nhiều mô hình hoặc mô hình kích thước lớn có thể được in và 30 mô hình có thể được in mỗi 3 giờ. Độ chính xác đúc X / Y là 50μm, độ dày của lớp trục Z là 0,025-0,05mm và chiều cao 6-12mm có thể được in mỗi giờ.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.