KHẮC MÃ SỐ CẠNH

Khắc mã số cạnh là một quá trình dùng tia laser để viết mã số giám định, sự đốt nóng chính xác của tia laser sẽ làm biến đổi tính chất của một lớp cực kỳ mỏng (kích thước vài micron), phần tiếp xúc với tia laser sẽ tạo dấu khắc có màu xậm hơn và cực nhỏ lên sản phẩm và chỉ có thể nhìn thấy bằng kính lúp phóng đại 10 lần. Điều này làm cho dòng chữ khắc có dạng không gian 3 chiều (3D) dưới kính hiển vi. Chữ khắc laser rất nhỏ hoàn toàn không thấy được bằng mắt thường mà phải sử dụng kính loupe phóng đại 10 lần.

Khắc laser hoàn toàn không làm thay đổi màu sắc và độ tinh khiết của kim cương. Chữ khắc laser lên cạnh kim cương có độ bền vĩnh viễn, không dễ xóa, hoặc thay đổi thông tin trừ khi bạn là chuyên gia cắt mài kim cương. Hơn thế nữa, khắc mã số cạnh còn nhằm mục đích chứng nhận giám định chất lương, giúp nhận diện thương hiệu sản phẩm, phòng tránh gian lận, làm giả, giúp sản phẩm bạn kinh doanh có giá trị pháp lý.

Kim Hoàn Tài mang đến quý khách dịch vụ khắc mã số cạnh với công nghệ hiện đại, nhận biết dễ dàng và nhanh chóng. Khắc mã số cạnh dùng để khắc logo công ty hay tên hoặc một câu có ý nghĩa đặc biệt nào đó của chủ nhân lên bề mặt phần gờ của chúng, giúp tăng tính thẩm mỹ và cá nhân hóa theo yêu cầu chủ sở hữu. Bên cạnh đó, nó tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng vì có thể kiểm tra, nhận diện kim cương của mình bất kỳ lúc nào, nhất là khi đem đi làm sạch hoặc sửa chữa các món nữ trang đính kim cương.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.