KHẮC MÃ SỐ CẠNH

Khắc mã số cạnh là một quá trình dùng tia laser để viết mã số giám định, sự đốt nóng chính xác của tia laser sẽ làm biến đổi tính chất của một lớp cực kỳ mỏng (kích thước vài micron), phần tiếp xúc với tia laser sẽ tạo dấu khắc có màu xậm hơn và cực nhỏ lên sản phẩm và chỉ có thể nhìn thấy bằng kính lúp phóng đại 10 lần. Điều này làm cho dòng chữ khắc có dạng không gian 3 chiều (3D) dưới kính hiển vi. Chữ khắc laser rất nhỏ hoàn toàn không thấy được bằng mắt thường mà phải sử dụng kính loupe phóng đại 10 lần.

Khắc laser hoàn toàn không làm thay đổi màu sắc và độ tinh khiết của kim cương. Chữ khắc laser lên cạnh kim cương có độ bền vĩnh viễn, không dễ xóa, hoặc thay đổi thông tin trừ khi bạn là chuyên gia cắt mài kim cương. Hơn thế nữa, khắc mã số cạnh còn nhằm mục đích chứng nhận giám định chất lương, giúp nhận diện thương hiệu sản phẩm, phòng tránh gian lận, làm giả, giúp sản phẩm bạn kinh doanh có giá trị pháp lý.

Kim Hoàn Tài mang đến quý khách dịch vụ khắc mã số cạnh với công nghệ hiện đại, nhận biết dễ dàng và nhanh chóng. Khắc mã số cạnh dùng để khắc logo công ty hay tên hoặc một câu có ý nghĩa đặc biệt nào đó của chủ nhân lên bề mặt phần gờ của chúng, giúp tăng tính thẩm mỹ và cá nhân hóa theo yêu cầu chủ sở hữu. Bên cạnh đó, nó tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng vì có thể kiểm tra, nhận diện kim cương của mình bất kỳ lúc nào, nhất là khi đem đi làm sạch hoặc sửa chữa các món nữ trang đính kim cương.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Máy Khắc Kim Cương GemScribe

GemScribe là một hệ thống khắc tự động đáng tin cậy cho kim cương và đá quý. Hệ thống này cho phép bạn ghi số, chữ cái, nhãn hiệu và logo trên bề mặt gờ kim cương, cho phép dễ dàng xác nhận thương hiệu.

Dòng chữ được hiển thị dưới độ phóng đại 10 lần. Quá trình này không ảnh hưởng đến chất lượng của đá và là vĩnh viễn với điều kiện kim cương không bị mài mòn. Các nhà sản xuất kim cương hoặc bất kỳ tổ chức kim cương đều có thể tạo ra kim cương thương hiệu riêng để phân biệt đá của họ so với đối thủ. Chữ khắc có thể được thực hiện cho bất kỳ mục đích cá nhân cho đến chữ khắc dạng thương hiệu, hoặc một câu có ý nghĩa đặc biệt nào đó.

GemScribe được các tập đoàn trang sức nổi tiếng tin dùng (GIA, IGI, AGS, GCAL, GRS, IGL, CGL, và nhiều hơn nữa) và các đại lý trang sức muốn nâng cấp chứng chỉ xác thực của họ. Khách hàng trên toàn thế giới đã được hưởng những lợi ích của hệ thống GemScribe và sử dụng mỗi máy để ghi trung bình khoảng 50.000 viên đá mỗi năm.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.