Cắt Laser Trang Sức

Sự ra đời của công nghệ laser đã mở ra một thời kỳ suy thoái đối với các công cụ truyền thống, không chỉ trong ngành cắt gọt kim loại, soi rãnh kim loại mà còn đối với các ngành gia công, chế tác chạm khắc trang sức kim hoàn. Cắt bằng laser có nhiều ưu điểm vượt trội mà các công nghệ khác không thể có được. Công nghệ laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ gia công chính xác khi ứng dụng trên các kim loại cực kỳ nhạy và cực mỏng. Khả năng của công nghệ laser mở ra nhiều ứng dụng mới, hữu ích và tiện lợi hơn cho các nhà thiết kế trang sức và các thợ kim hoàn.

Hơn thế nữa, công nghệ cắt laser có thể xử lý vật liệu từ xa, không tác động lên vật liệu giúp khắc phục được hiện tượng móp, méo, thủng khi xử dụng phương pháp bằng đóng dấu hay máy khắc cơ gây ra. Với khả năng xử lý chính xác và tinh xảo, công nghệ cắt laser còn có thể tạo ra những chi tiết trang sức độc đáo với tốc độ nhanh chóng, xử lý được các sản phẩm có độ tinh xảo cao, cắt các chi tiết góc cạnh khó, cực nhỏ cực mỏng đơn giản dễ dàng.

Với những ưu điểm và ứng dụng vượt bậc nêu trên, công nghệ cắt kim loại bằng laser đã và đang trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho ngành chế tác trang sức, kim hoàn từ khâu chế tác đến thành phẩm. Kim Hoàn Tài mong muốn sẽ giúp quý khách đơn giản hóa mọi quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, tạo ta các sản phẩm chất lượng cao và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.