Hàn Laser Trang Sức

Hiện nay, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của máy hàn laser trong việc sửa chữa trang sức, nó đã thể hiện đươc tầm quan trọng trong vấn đề xử lý các mối hàn phức tạp, đòi hỏi độ chi tiết và chính xác cao mà các cách hàn truyền thống không đáp ứng được. Trong lĩnh vực kim hoàn, máy hàn laser thường được dùng để hàn các lỗ hỏng kim loại, tái cấu trúc chỗ hỏng của các kim loại quý như vàng, bạch kim, sửa chữa, thiết kế lại size nhẫn, lắc mà không cần phải loại bỏ các lớp đá đính trên nó, điều chỉnh các chỗ lỗi trên sản phẩm một cách chính xác nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến máy hàn laser trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành kim hoàn chính là khả năng “tự do” di chuyển mẫu vật hàn, hay nói cụ thể hơn người dùng có thể trực tiếp dùng tay để điều khiển mẫu hàn trong buồng máy chứ không cần phải dùng công cụ kẹp hỗ trợ như trước. Đây là một trong những ưu điểm tiến bộ hơn hẳn mà nhiều phương pháp hàn trang sức khác hiện nay chưa đáp ứng được. 

Chính vì nắm bắt được những ưu điểm đó của máy hàn laser, Kim Hoàn Tài đã mạnh dạn đầu tư những loại máy hàn chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong vấn đề xử lý các mối hàn phức tạp, chúng tôi tự tin giúp quý khách xử lý những sản phẩm phức tạp một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Có thể nói, trong hàng loạt công cụ, thiết bị phục vụ cho khâu sửa chữa trang sức ngành kim hoàn, máy hàn laser nữ trang được các chuyên gia nhận định là công cụ tối tân và vượt trội nhất so với các công cụ còn lại.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Máy Hàn Laser Mark-UNO 7500

Nhờ vào khả năng hàn vi mô (hàn được trên các mẫu vật nhỏ nhất), máy hàn laser sẽ tác động lên các lớp nhạy nhiệt xung quanh mẫu đá, tạo lớp kết dính đính chặt mẫu đá vào khuôn mà không cần lấy lớp đá ra hoặc làm hỏng mẫu đá. Do đó máy có thể tái cấu trúc mẫu đá 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, vói ưu điểm hàn cục bộ (hàn tại điểm hàn), máy có thể xử lý linh hoạt theo từng thiết kế trang sức và sửa chữa các chỗ hỏng với các lớp vật liệu nhạy nhiệt hoặc dễ hỏng như gỗ, nhựa, đá quý, ngọc trai,… Đặc biệt, máy hàn laser còn cho phép xử lý đối với các mẫu trang sức thiết kế phức tạp như kiểu lưới hoặc dây kim loại có kích thước nhỏ hơn 0.1 mm.

Các khớp nối trang sức khó xử lý như các chỗ nối bằng wax hoặc phủ lớp trát vữa cũng có thể xử lý được một cách dễ dàng bằng máy hàn laser mà không cần phải tốn thêm dây hàn để nối như trước. Đối với trang sức được làm từ các hợp kim như vàngvà thép, máy vẫn có thể giải quyết được mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, máy hàn laser còn có thể giúp bạn lắp ráp mẫu dây chuyền dễ dàng bên trong máy và hầu như không cần phải xử lý lại sau khi hàn. Đặc biệt, các mối hàn lắp ráp này lại có độ kháng và bền hơn các mối hàn đắp kim loại bằng vảy hàn.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.