Hàn Laser Trang Sức

Hiện nay, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của máy hàn laser trong việc sửa chữa trang sức, nó đã thể hiện đươc tầm quan trọng trong vấn đề xử lý các mối hàn phức tạp, đòi hỏi độ chi tiết và chính xác cao mà các cách hàn truyền thống không đáp ứng được. Trong lĩnh vực kim hoàn, máy hàn laser thường được dùng để hàn các lỗ hỏng kim loại, tái cấu trúc chỗ hỏng của các kim loại quý như vàng, bạch kim, sửa chữa, thiết kế lại size nhẫn, lắc mà không cần phải loại bỏ các lớp đá đính trên nó, điều chỉnh các chỗ lỗi trên sản phẩm một cách chính xác nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến máy hàn laser trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành kim hoàn chính là khả năng “tự do” di chuyển mẫu vật hàn, hay nói cụ thể hơn người dùng có thể trực tiếp dùng tay để điều khiển mẫu hàn trong buồng máy chứ không cần phải dùng công cụ kẹp hỗ trợ như trước. Đây là một trong những ưu điểm tiến bộ hơn hẳn mà nhiều phương pháp hàn trang sức khác hiện nay chưa đáp ứng được. 

Chính vì nắm bắt được những ưu điểm đó của máy hàn laser, Kim Hoàn Tài đã mạnh dạn đầu tư những loại máy hàn chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong vấn đề xử lý các mối hàn phức tạp, chúng tôi tự tin giúp quý khách xử lý những sản phẩm phức tạp một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Có thể nói, trong hàng loạt công cụ, thiết bị phục vụ cho khâu sửa chữa trang sức ngành kim hoàn, máy hàn laser nữ trang được các chuyên gia nhận định là công cụ tối tân và vượt trội nhất so với các công cụ còn lại.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.