Chất Lượng Vượt Trội

Giá Cả Cạnh Tranh

Uy Tín Và Trách Nhiệm

Khắc Laser Trang Sức

Công nghệ khắc laser ngày càng phát triển với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại đã góp phần tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo hơn, mang tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường trong ngành chế tác và gia công nữ trang. Khắc laser chuyên dùng để khắc vàng bạc, bạch kim, nữ trang, trang sức, khắc tên, logo, dấu và ký tự, số serial, mã barcode… thay thế cho cách đóng dấu thông thường, giúp tăng mức độ thẩm mỹ cho sản phẩm, chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Tuy nhiên, để đầu tư một thiết bị sử dụng laser đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cơ sở gia công của các anh chị em trong nghề cũng không phải là điều dễ dàng, vì chi phí quá cao vượt trên năng suất sử dụng hiệu quả của các cá nhân, doanh nghiệp nên khả năng thu hồi vốn gần như là không thể.

Nhận thấy điều đó, Kim Hoàn Tài đã mạnh dạn đầu tư cũng như tiếp thu những công nghệ mới nhất về laser trong nước và quốc tế trong ngành chế tác và gia công nữ trang với mong muốn các doanh nghiệp, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những công nghệ laser ưu việt và tiên tiến nhất. Chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kịp thời đầu tư mở rộng, tăng cường số lượng trang thiết bị, máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Máy Khắc Laser Orotig Open 20W

Máy khắc Laser Orotig Open 20W là thế hệ máy mới nhất của hãng Orotig , với nguồn fiber công suất 20W có thể khắc và cắt dễ dàng. Dựa vào thiết kế “MỞ”, người vận hành có thể dễ dàng và thoải mái xử lý, thao tác trong vùng làm việc của máy khắc. Với tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật được đưa vào máy khắc laser này, người vận hành có thể đặt được nhiều đồ vật cũng như tăng tốc giai đoạn làm việc, đồng thời có thể xem trước vùng khắc qua đèn laser màu đỏ hiển thị trên vật khắc. Bằng nguồn năng lượng fiber và tiêu cự chính xác, máy có thể đạt tới chế độ tia hệ số M2 < 1.8, điều này giúp cho vết khắc có độ chính xác cực kỳ so với đường viền hình định vị tia laser đỏ hiển thị trên vật khắc ban đầu.

Máy khắc Laser Orotig Open 20W là một thiết bị lý tưởng cho việc khắc ký tự, hình vẽ, hình ảnh, hình đồ họa điện tử …. không giới hạn sáng tạo. Cùng với bộ giá xoay tự động, máy có thể khắc vòng nhẫn… có thể khắc trên kim loại quý, thép không rỉ, titan,… cùng nhiều vật liệu khác thậm chí không phải là kim loại.

QUY TRÌNH KHẮC LASER TRANG SỨC

1. Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

2. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận, báo giá, và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

3. Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

4. Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

5. Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận lại hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.