Khắc Laser Trang Sức

Công nghệ khắc laser ngày càng phát triển với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại đã góp phần tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo hơn, mang tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường trong ngành chế tác và gia công nữ trang. Khắc laser chuyên dùng để khắc vàng bạc, bạch kim, nữ trang, trang sức, khắc tên, logo, dấu và ký tự, số serial, mã barcode… thay thế cho cách đóng dấu thông thường, giúp tăng mức độ thẩm mỹ cho sản phẩm, chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Tuy nhiên, để đầu tư một thiết bị sử dụng laser đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cơ sở gia công của các anh chị em trong nghề cũng không phải là điều dễ dàng, vì chi phí quá cao vượt trên năng suất sử dụng hiệu quả của các cá nhân, doanh nghiệp nên khả năng thu hồi vốn gần như là không thể.

Nhận thấy điều đó, Kim Hoàn Tài đã mạnh dạn đầu tư cũng như tiếp thu những công nghệ mới nhất về laser trong nước và quốc tế trong ngành chế tác và gia công nữ trang với mong muốn các doanh nghiệp, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những công nghệ laser ưu việt và tiên tiến nhất.Chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng cường số lượng trang thiết bị, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.