Thử Hột CVD, HPHT

Kim cương tổng hợp là do con người tạo ra, kết quả của một quá trình công nghệ, trái ngược với quá trình địa chất tạo ra kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hợp về cơ bản có cùng thành phần hóa học, cấu trúc tinh thể, tính chất quang học và vật lý của kim cương được tìm thấy trong tự nhiên. Hầu hết các viên kim cương tổng hợp được phân chia thành kim cương áp suất cao, nhiệt độ cao (HPHT) hoặc lắng đọng hơi hóa học (CVD), tùy thuộc vào phương pháp thành tạo của chúng.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của kim cương nhân tạo CVD/HPHT trên thị trường, người tiêu dùng và quý doanh nghiệp cần những biện pháp tiên tiến hơn để xác định các sản phẩm này. Giá của kim cương nhân tạo chỉ bằng 30% so với kim cương thiên nhiên. Tuy nhiên, kim cương nhân tạo từ các phương pháp CVD HPHT ngày càng tiên tiến và thực sự không thể phân biệt được khi nhìn bằng mắt hay các thiết bị kiểm tra kim cương thông thường.

Và để giải quyết được vấn đề này, Kim Hoàn Tài mang cung cấp dịch vụ thử hột CVD, HPHT giúp khách hàng nhận biết rõ chất lượng và thành phần kim cương với thời gian kiểm tra nhanh cùng với kết quả chính xác. Vì kim cương HPHT và CVD gần như giống hệt kim cương tự nhiên, sự khác biệt chỉ trở nên rõ ràng khi chúng được kiểm tra bởi người phân cấp đã được đào tạo.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Kim Hoàn Tài qua email, zalo, số phone hoặc trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên Kim Hoàn Tài sẽ gửi giải pháp tư vấn, báo giá và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện quy trình.

Bước 4: Thời gian hoàn thành quy trình sẽ tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Bước 5: Khi quy trình hoàn thành, khách hàng có thể tới cửa hàng để nhận hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tận nơi.

Email Phone Zalo
TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ hoặc hướng dẫn phương thức thanh toán chuyển khoản: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.