DỤNG CỤ KIM HOÀN TÀI

TRANG SỨC KIM HOÀN TÀI

Dịch vụ kim hoàn tài

KIM HOÀN TÀI

Kim Hoàn Tài địa chỉ 35 Nhiêu Tâm, P.5, Q.5, TP.HCM, thành lập vào năm 1989 với mô hình kinh doanh là cung cấp sỉ trang thiết bị dụng cụ kim hoàn. Với phương châm kinh doanh “Uy Tín Và Trách Nhiệm”, chúng tôi luôn tập trung đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, các sản phẩm và dịch vụ của, chúng tôi luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, và đồng nghiệp đánh giá cao. Điều đó thể hiện ở việc chúng tôi luôn đi tiên phong trong lãnh vực áp dụng công nghệ kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng. Kim Hoàn Tài tự hào mang đến những giải pháp tối ưu và toàn diện cho khách hàng thông qua 3 bộ phận kinh doanh chính bao gồm:

Dụng Cụ Kim Hoàn Tài

Chuyên cung cấp sỉ dụng cụ thợ bạc, công cụ đo lường, máy móc kim hoàn, thiết bị gia công, phụ kiện các loại, chạm khắc xi mạ, làm sạch bề mặt, trưng bày trang sức và hột đá tổng hợp. Thấu hiểu được nhu cầu và sự phát triển của thị trường, chúng tôi mang đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng và giá thành tốt nhất. Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành kim hoàn, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp chính trang thiết bị, dụng cụ kim hoàn cho nhiều nghệ nhân, doanh nghiệp và công ty trong nước.

Trang Sức Kim Hoàn Tài

Chuyên cung cấp sỉ trang sức bạc, trang sức phong thủy, trang sức Pandora, phụ kiện trang sức, và mẫu trang sức 3D. Với nhiều loại chất liệu, màu sắc, kiểu dáng tinh tế, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện phong cách và cá tính của mình. Sang trọng nhưng lại không phô trương, đơn giản nhưng không tầm thường.Bất kì ai đều xứng đáng có cho riêng mình một món đồ trang sức lấp lánh giá trị. Đó có thể không phải là quý giá nhất nhưng nó đủ giá trị để tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người và giúp họ tự tin hơn vào vẻ đẹp của chính mình.

Dịch Vụ Kim Hoàn Tài

Chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ bao gồm: thiết kế mẫu 3D, in 3D Resin, đo quang phổ, thử hột CVD, HTHP, khắc mã số cạnh, khắc laser, hàn laser, cắt laser, đặt hàng và in lịch. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu 3D có khả năng thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu khách hàng, tối ưu hóa quy trình in 3D Resin để thời gian in nhanh nhất, và tốn ít vật liệu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi tuyển chọn những kỹ thuật viên giỏi có khả năng xử lý những mẫu trang sức phức tạp bằng công nghệ tân tiến như hàn, khắc và cắt laser để tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.